Vật liệu:
- 1 củ hành hương đặc biệt (một loại hành hương, nhưng to và dài)
- 8 miếng thịt bê thuần chay
- 1 trái ớt chuông xanh
- 1 trái ớt chuông đỏ
- 2 muỗng canh dầu ăn
- 1 muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
- 1 muỗng canh nước tương
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- 1 muỗng cà-phê tiêu
- Hành cắt bỏ gốc và phần cứng. Thái miếng vừa mệng ăn.
- Ớt chuông bỏ hột và thái miếng.
- Xào bê thuần chay cho thơm.
- Cho ớt chuông và hành vào, đảo nhanh.
- Cho phần nước xốt và tí nước vào xào cho chín.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét