Thời gian chuẩn bị: 10 phút, cộng với 1 giờ ướp
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 200 gram củ cải trắng, gọt vỏ và cắt thành que dài
- 2 muỗng cà-phê muối
- ¾ muỗng canh mè rang
Gia vị ướp:
- ½ - ¾ muỗng cà-phê rong biển wasabi hoặc với số lượng tùy thích
- 1 muỗng canh giấm táo
- ½ muỗng canh đường
- ¼ muỗng cà-phê muối
Thực hiện
- Kết hợp tất cả gia vị ướp trong một cái tô và trộn đều. Để một bên.
- Rắc 2 muỗng cà-phê muối to củ cải trắng, trộn đều và để ướp trong 30 phút để nước tiết ra. Rửa sạch và vắt nhẹ càng nhiều nước càng tốt.
- Sang củ cải trắng qua một tô hoặc đĩa lớn. Cho vào đó the gia vị ướp và trộn đều. Ướp trong ½-1 giờ và cất trong tủ lạnh cho đến khi lạnh.
- Rắc mè và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét