Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 200 gram nhánh bông cải xanh, luộc
- 25 gram cánh hoa sen tươi, tách rời cánh hoa
- ½ muỗng cà-phê kỷ tử, ngâm mềm
- 1 lát gừng, thái nhuyễn
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- 1 muỗng canh dầu hào chay
- 1 muỗng cà-phê bột năng, hòa với 1 muỗng canh nước
- 125ml nước
Thực hiện
- Xếp bông cải xanh trong một đĩa dùng và để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng vào, chiên đến khi tỏa mùi thơm.
- Cho cánh hoa sen, kỷ tử, nước và dầu hào chay. Nấu sôi lên và cho hỗn hợp bột năng để làm đặc xốt.
- Rưới xốt lên trên bông cải xanh và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét