... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Năm, 18 tháng 2, 2010

Bông Cải Xanh Xào Cánh Sen và Kỷ Tử


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 8 phút

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 200 gram nhánh bông cải xanh, luộc
  • 25 gram cánh hoa sen tươi, tách rời cánh hoa
  • ½ muỗng cà-phê kỷ tử, ngâm mềm
  • 1 lát gừng, thái nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • 1 muỗng canh dầu hào chay
  • 1 muỗng cà-phê bột năng, hòa với 1 muỗng canh nước
  • 125ml nước

Thực hiện

  1. Xếp bông cải xanh trong một đĩa dùng và để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng vào, chiên đến khi tỏa mùi thơm.
  3. Cho cánh hoa sen, kỷ tử, nước và dầu hào chay. Nấu sôi lên và cho hỗn hợp bột năng để làm đặc xốt.
  4. Rưới xốt lên trên bông cải xanh và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét