Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
Vật liệu:
Đậu Garbanzo Xào Cà-Ri
- 1 hộp (19 oz) đậu garbanzo hữu cơ
- 3 muỗng canh dầu ô-liu đặc biệt
- ½ muỗng cà-phê hạt mù-tạc đen hoặc vàng
- 1 trái cà chua hữu cơ
- 1 muỗng cà-phê bột cà-ri
- 2 muỗng canh hạt mè
- ½ - 1 muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng canh bột ngò
- ½ - 1 muỗng cà-phê bột nghệ
- Cơm Basmati, khoai tây hay mì ống
- 1 bó măng tây
- ½ chén nước
- 1 tép tỏi, thái nhuyễn
- ¼ chén giấm gạo
- ½ muỗng cà-phê muối biển
- ¼ muỗng cà-phê tiêu xay
- ½ muỗng cà-phê quế khô
- 1 muỗng cà-phê xi-rô cây thích
- 1 chén dầu ô-liu
Đậu Garbanzo Xào Cà-Ri
- Cà chua cắt miếng nhỏ.
- Đậu garbanzo rửa sạch, để ráo nước.
- Cho 3 muỗng canh dầu ô-liu đặc biệt vào chảo, đợi nóng.
- Cho hạt mù-tạc đen vào xào đến khi mù-tạc nổ lốp bốp.
- Cho cà chua và bột cà-ri vào xào. Chờ 3 phút. cho thấm gia vị.
- Cho đậu garbanzo vào, xào đều.
- Cho dầu ô-liu, hạt mè, muối, bột nghệ, và bột ngò vào, xào đều thêm vài phút.
- Măng tây bẻ bỏ phần cứng và lấy phần măng non phía trên.
- Cho một ít nước vào nồi đợi sôi.
- Cho măng tây vào luộc tới vừa chín khoảng 5 - 6 phút. Để ra dĩa.
- Cho tỏi, giấm gạo, muối biển, tiêu xay, quế khô, và xi-rô cây thích vào, khuấy thật đều.
- Cho dầu vào, khuấy đều.
* Để măng tây luộc lên cạnh cơm. Rưới xốt trộn gỏi vào.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG BÁC ÁI
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét