Thời gian chuẩn bị: 20 phút, Thời gian ướp 24 giờ
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 250 gram củ cải trắng, gọt vỏ và cắt miếng vuông
- 1 muỗng canh muối
- Một ít mè rang (tùy thích)
Gia vị ướp
- 25 gram gừng, thái nhuyễn
- 3 tép tỏi, thái nhuyễn
- 1 muỗng canh bột ớt
- 1- 1½ muỗng canh giấm táo
- ½ muỗng cà-phê muối hoặc với số lượng tùy thích
- 1 muỗng canh đường hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện:
- Cho củ cải trắng trong một cái rổ và rắc với muối. Để một bên khoảng 30 phút, rồi rửa sạch và để ráo, vắt khô nước.
- Trong lúc đó, làm gia vị ướp: kết hợp tất cả vật liệu ướp trong tô và trộn đều. Để một bên
- Sang củ cải trắng và gia vị ướp vào một tô đựng. Trộn đều và cất trong tủ lạnh một ngày trước khi dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét