Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 250 gram lá khoai lang, lặt sạch và cắt dài 5 phân
- 2 tép tỏi hoặc 2 lát gừng, cắt nhuyễn
- ¾ muỗng canh dầu ô-liu
- Muối, để nêm
- 1 ớt đỏ tươi, thái lát, để trình bày
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm tỏi hoặc gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thêm lá khoai lang và xào mạnh khoảng 1-2 phút. Rưới một chút nước nếu quá khô. Nêm với muối cho vừa ăn.
- Sang ra đĩa, trình bày với ớt đỏ và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét