Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
- ¼ trái bí đỏ Hokkaido
- Dầu ô-liu
- 1 chén củ hành thái hạt lựu
- Bo bo
- Thịt chay, thái miếng nhỏ
- Đậu lăng
- Bắp
- Ngò tây
- 1 bông cải xanh
- Muối
- Bông cải xanh, cắt rời từng bông.
- Cho một chút muối vào nồi nước sôi. Để bông cải xanh vào nấu. Đậy nắp lại.
- Cho dầu ô-liu và củ hành thái hạt lựu vào nồi. Vặn lửa lên xào.
- Thêm vào nước, chất đạm chay, ngò tây, đậu lăng, và muối. Xào đều. Vặn lửa nhỏ, nấu chín.
- Bí đỏ thái miếng nhỏ, bỏ hạt.
- Cho bí đỏ và bắp vào nồi ra-gu, xào đều và nấu chín.
- Vớt bông cải ra để làm gỏi.
- Cho nước bông cải vào nồi ra-gu. Cho bo bo vào. Trộn đều. Đậy nắp và nấu khoảng 20 phút.
- Nêm nếm cho vừa ăn.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG NHÂN ĐẠO
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét