Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 1 muỗng canh bột cà-ri
- ½ muỗng cà-phê bột ớt (tùy thích), hoặc với số lượng tùy thích
- 125ml nước
- 125ml nước cốt dừa hoặc sữa đậu nành không ngọt
- 1-1½ muỗng cà-phê bột khoai tây tán ăn liền
- ¾ muỗng canh dầu ô-liu
- Muối để nêm
Thực hiện
- Trộn bột cà-ri và bột ớt với một chút nước để tạo thành tương cà-ri, để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng không dính. Thêm vào tương cà-ri và xào trên lửa trung bình cho đến khi tỏa mùi thơm.
- Cho nước và nước cốt dừa và nấu sôi lên.
- Thêm vào bột khoai tây tán ăn liền và trộn nhẹ. Nêm với muối cho vừa ăn và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét