Thời gian chuẩn bị: 3 phút, Thời gian nấu: 12 phút
Vật liệu: (4 khẩu phần)
- 2 miếng (100g) tempeh tươi, cắt miếng vuông nhỏ hoặc cắt lát
- 1 miếng đậu hủ cứng nhỏ, cắt miếng vuông
- Dầu ăn, để chiên giòn
- Vài nhánh ngò hoặc hành lá tươi, để trình bày
Xốt
- 1 muỗng canh xốt ớt
- 1 muỗng canh xốt cà chua
- 1-1½ muỗng canh nước
Thực hiện:
- Trộn tất cả vật liệu cho xốt trong một cái tô và để một bên.
- Đun nóng dầu trong một nồi chiên ngập dầu hoặc chảo sâu lòng. Cho đậu hủ và tempeh vào, chiên đến khi vàng đều. Đặt trên khăn giấy cho thật ráo và để một bên.
- Cho xốt vào chảo. Thả đậu hủ và tempeh vào, xào mạnh một lát.
- Múc ra đĩa, trình bày với hành lá hoặc ngò và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét