Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
- 300g hạt egusi, giã nhỏ
- 15g gừng, giã nhỏ
- 1,5g ớt đen, giã nhỏ
- 20g ớt scotch bonnet, giã nhỏ
- 25g củ hành, giã nhỏ
- Chất đạm chay
- Tiêu hạt
- Muối
- Viên gia vị xốt Maggi
- Nước ấm
- Lá chuối (để hấp)
- Cho vào một chút nước ấm vào trong tô.
- Cho hạt egusi với các vật liệu khác đã được nghiền nhuyễn vào. Trộn đều.
- Cho chút muối và viên gia vị xốt Maggi vào. Trộn thật đều.
- Gói nhân trong lá chuối rồi cột chặt.
- Nấu nồi nước rồi cho bánh hạt egusi vào nấu khoảng 2 tiếng rưỡi.
- Khi bánh chín, tắt lửa. Lấy bánh ra.
Trình bày: * Có thể dùng với khoai lang hay khoai mì.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG NHÂN ĐẠO
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét