Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/ Vật liệu:
- 100g "ham" thuần chay
- 2 củ khoai tây
- 1 củ cà-rốt
- ½ cây bông cải xanh
- 50g phó-mát thuần chay thái sợi
- Một chút muối
- 3 lát gừng
- Tất cả các vật liệu thái thành từng miếng vuông nhỏ.
- Ðể dầu cho nóng, phi gừng đến khi tỏa mùi thơm.
- Cho "ham" thuần chay, khoai tây, và cà-rốt vào. Xào vài phút thì cho một chút muối và 1 chén nước vào. Ðậy nắp lại, nấu cho đến khi các vật liệu gần chín.
- Cho bông cải vào xào đến khi đổi màu xanh tươi. Thêm phó-mát vào và nhắc khỏi bếp. Trút rau cải xào ra đĩa.
- Rắc chút phô-mai nhuyễn lên trên và mang ra dùng.
- Ðặc điểm: Ðầy màu sắc, ngon miệng, và giàu sinh tố.