Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 1 đậu hủ cứng (225 gram), lau khô, cắt miếng vuông và chiên giòn
- 1 lá cà-ri
- 100ml-125ml nước
- 100ml-125ml nước cốt dừa
- 1 muỗng canh bột cà-ri
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- Muối và đường, để nêm
Thực hiện
- Trộn bột cà-ri và bột ớt với một chút nước để tạo thành tương cà-ri và để một bên.
- Đun nóng dầu vào nồi hoặc chảo sâu lòng, chiên lá cà-ri khoảng ½ phút. Cho tương cà-ri vào, xào trên lửa trung bình cho đến khi tỏa mùi thơm.
- Thêm đậu hủ, nước, nước cốt dừa vào, nấu sôi lên. Nêm với muối và đường cho vừa ăn.
- Om 5-8 phút hoặc cho đến khi xốt hơi khô.
- Dùng nóng với cơm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét