Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 100 gram măng tươi, thái lát
- 25 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
Gia vị
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- 1 muỗng cà-phê nước tương nhạt, hoặc với số lượng tùy thích
- ½ -1 muỗng cà-phê mè rang
Thực hiện:
- Luộc măng tươi trong một nồi nước sôi khoảng 3 phút. Để thật ráo và để một bên cho nguội khoảng 5 phút.
- Sang măng tươi qua một cái đĩa. Cho dầu mè, nước tương nhạt vào, trộn đều.
- Rắc mè và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét