Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2010

Măng Tươi Ướp Gia Vị

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 100 gram măng tươi, thái lát
  • 25 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi

Gia vị

  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • 1 muỗng cà-phê nước tương nhạt, hoặc với số lượng tùy thích
  • ½ -1 muỗng cà-phê mè rang

Thực hiện:

  1. Luộc măng tươi trong một nồi nước sôi khoảng 3 phút. Để thật ráo và để một bên cho nguội khoảng 5 phút.
  2. Sang măng tươi qua một cái đĩa. Cho dầu mè, nước tương nhạt vào, trộn đều.
  3. Rắc mè và dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét