Thứ Ba, 23 tháng 2, 2010

Lá Khoai Lang Xào

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 250 gram lá khoai lang, lặt sạch và cắt dài 5 phân
  • 2 tép tỏi hoặc 2 lát gừng, cắt nhuyễn
  • ¾ muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối, để nêm
  • 1 ớt đỏ tươi, thái lát, để trình bày

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm tỏi hoặc gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thêm lá khoai lang và xào mạnh khoảng 1-2 phút. Rưới một chút nước nếu quá khô. Nêm với muối cho vừa ăn.
  3. Sang ra đĩa, trình bày với ớt đỏ và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét