Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
- ½ cân Anh bí đao, gọt bỏ vỏ và thái lát dày
- 1 chân gà thuần chay, thái lát dày
- 6 lát "ham" thuần chay dày
- 2 nhánh ngò, rửa sạch và thái nhỏ
- 2 muỗng canh dầu ăn
- ½ muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
- 2 muỗng cà-phê nước tương
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- ½ chén nước
- 1 muỗng cà-phê bột bắp
- Chân gà thuần chay chiên từng lát cho vàng.
- Ðặt 1 lát chân gà thuần chay và 1 lát "ham" thuần chay giữa 2 miếng bí.
- Hấp khoảng 6 phút.
- Nước bột nấu chín rồi đổ lên trên đĩa bí. Rắc ngò lên trên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét