Vật liệu:
- ½ chén "ham" nhão đỏ thuần chay
- 1 miếng đậu hủ
- 6-8 tai nấm đông cô khô
- 3 nhánh ngò
- ½ muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê đường
- Một ít nước tương
- 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
- ½ muỗng canh bột bắp
Thực hiện:
- "Ham" nhão chay để tan đá. Ðể một bên.
- Ngâm nấm đông cô trong nước cho mềm. Cắt bỏ cuống nấm và thái hạt lựu.
- Ngò rửa sạch và thái nhỏ.
- Ðậu hủ tán nhuyễn rồi trộn với "ham" nhão chay và nấm. Ðể hỗn hợp đậu hủ và ngò vào đĩa và hấp lửa cao khoảng 10 phút.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét