... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Ba, 26 tháng 1, 2010

Miến Xào Bông Cải



Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
  • 1 cây bông cải xanh
  • 1 miếng mì căn
  • 1/3 gói sứa thuần chay
  • 1/3 gói nhỏ hủ tiếu dai hay miến sợi
  • Một ít mè đen
Nước xốt:
  • 2 muỗng canh dầu hào chay
  • 1 muỗng cà-phê đường
  • Một chút muối
  • 1 chén nước

Thực hiện:

  1. Luộc bông cải xanh trong nước sôi và một chút dầu ăn.
  2. Xé mì căn thành sợi nhỏ. Ngâm hủ tiếu dai trong nước cho mềm.
  3. Ðặt bông cải chín lên đĩa để dùng sau này.
  4. Nấu nước xốt cho sôi lên rồi đổ lên trên bông cải luộc.
  5. Nấu mì căn trong nước. Sau khi nước sôi, cho hủ tiếu dai và sứa thuần chay vào nấu vài dạo.
  6. Rưới dầu mè và mè đen lên trên. Mang ra dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét