Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
- 1 cây bông cải xanh
- 1 miếng mì căn
- 1/3 gói sứa thuần chay
- 1/3 gói nhỏ hủ tiếu dai hay miến sợi
- Một ít mè đen
- 2 muỗng canh dầu hào chay
- 1 muỗng cà-phê đường
- Một chút muối
- 1 chén nước
Thực hiện:
- Luộc bông cải xanh trong nước sôi và một chút dầu ăn.
- Xé mì căn thành sợi nhỏ. Ngâm hủ tiếu dai trong nước cho mềm.
- Ðặt bông cải chín lên đĩa để dùng sau này.
- Nấu nước xốt cho sôi lên rồi đổ lên trên bông cải luộc.
- Nấu mì căn trong nước. Sau khi nước sôi, cho hủ tiếu dai và sứa thuần chay vào nấu vài dạo.
- Rưới dầu mè và mè đen lên trên. Mang ra dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét