Thứ Hai, 1 tháng 2, 2010

Thịt Bê Thuần Chay Xào Hành

Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
  • 1 củ hành hương đặc biệt (một loại hành hương, nhưng to và dài)
  • 8 miếng thịt bê thuần chay
  • 1 trái ớt chuông xanh
  • 1 trái ớt chuông đỏ
Nướt xốt:
  • 2 muỗng canh dầu ăn
  • 1 muỗng cà-phê muối
  • 1 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
  • 1 muỗng canh nước tương
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • 1 muỗng cà-phê tiêu
Thực hiện:
  1. Hành cắt bỏ gốc và phần cứng. Thái miếng vừa mệng ăn.
(Hành hương đặc biệt có thể thay thế bằng ½ củ hành hoặc ½ bắp cải)
  1. Ớt chuông bỏ hột và thái miếng.
  2. Xào bê thuần chay cho thơm.
  3. Cho ớt chuông và hành vào, đảo nhanh.
  4. Cho phần nước xốt và tí nước vào xào cho chín.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét