Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 25g kim châm, lặt sạch, ngâm mềm và cột gút
- 8 táo Tàu đỏ không hột
- 4 nấm hương khô, ngâm mềm
- 1 lát gừng
- 500ml nước hoặc súp rau cải
- Muối, để nêm
- Gia vị nấm (tùy thích), để nêm
- Một ít lá ngò (tùy thích), để trình bày
Thực hiện:
- Cho kim châm, táo Tàu đỏ, nấm, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10 phút.
- Nêm với muối cho vừa ăn và gia vị nấm.
- Múc súp vào từng tô, trình bày với lá ngò và dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét