Thứ Hai, 15 tháng 2, 2010

Súp Nấm Kim châm với Táo Tàu Đỏ

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 25g kim châm, lặt sạch, ngâm mềm và cột gút
  • 8 táo Tàu đỏ không hột
  • 4 nấm hương khô, ngâm mềm
  • 1 lát gừng
  • 500ml nước hoặc súp rau cải
  • Muối, để nêm
  • Gia vị nấm (tùy thích), để nêm
  • Một ít lá ngò (tùy thích), để trình bày

Thực hiện:

  1. Cho kim châm, táo Tàu đỏ, nấm, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10 phút.
  2. Nêm với muối cho vừa ăn và gia vị nấm.
  3. Múc súp vào từng tô, trình bày với lá ngò và dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét