Thời gian chuẩn bị: 15 phút Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu (2-4 khẩu phần)
- 2 củ khoai tây, gọt vỏ, cắt miếng vuông và hấp chín
- 2 nhánh cần tây, cắt nhỏ hoặc thái hạt lựu
- 1 củ hành (tùy thích), thái nhỏ
- ½ củ cà-rốt, gọt vỏ và thái nhỏ
- Xốt mayonnaise chay, với số lượng tùy thích
- Muối và tiêu, với số lượng tùy thích
- Chà bông Furikake có ớt bột, với số lượng tùy thích
Thực hiện
- Kết hợp tất cả vật liệu trong một tô gỏi và trộn đều. Dùng lạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét