Vật liệu:
- 2 lát lớn vỏ Shaddock
- Một vài miếng tôm thuần chay
- 1 nhánh cần tàu
- Vài nhánh ngò
- Vài lát gừng
Thực hiện:
- Gọt bỏ lớp mỏng bên trên của vỏ shaddock trước, rồi cắt thành miếng và nấu trong nước sôi 10-15 phút.
- Ngâm trong nước lạnh và vắt ráo nước vài lần cho bớt vị đắng.
- Cho dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng xào vỏ shaddock và tôm chay với muối, đường, và bột nêm cho đều. Thêm vào tí nước. Nấu khoảng 10 phút.
- Cho cần tàu và ngò vào. Ðổ nước bột vào, trộn đều. Mang ra dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét