Thứ Ba, 2 tháng 2, 2010

Vỏ Shaddock Thơm Ngon

Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:

  • 2 lát lớn vỏ Shaddock
  • Một vài miếng tôm thuần chay
  • 1 nhánh cần tàu
  • Vài nhánh ngò
  • Vài lát gừng

Thực hiện:

  1. Gọt bỏ lớp mỏng bên trên của vỏ shaddock trước, rồi cắt thành miếng và nấu trong nước sôi 10-15 phút.
  2. Ngâm trong nước lạnh và vắt ráo nước vài lần cho bớt vị đắng.
  3. Cho dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng xào vỏ shaddock và tôm chay với muối, đường, và bột nêm cho đều. Thêm vào tí nước. Nấu khoảng 10 phút.
  4. Cho cần tàu và ngò vào. Ðổ nước bột vào, trộn đều. Mang ra dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét