Thứ Ba, 2 tháng 2, 2010

Gỏi Khoai Tây và Rau Cải Với Chà Bông Chay Furikake



Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 15 phút Thời gian nấu: 15 phút

Vật liệu (2-4 khẩu phần)

  • 2 củ khoai tây, gọt vỏ, cắt miếng vuông và hấp chín
  • 2 nhánh cần tây, cắt nhỏ hoặc thái hạt lựu
  • 1 củ hành (tùy thích), thái nhỏ
  • ½ củ cà-rốt, gọt vỏ và thái nhỏ
  • Xốt mayonnaise chay, với số lượng tùy thích
  • Muối và tiêu, với số lượng tùy thích
  • Chà bông Furikake có ớt bột, với số lượng tùy thích

Thực hiện

  1. Kết hợp tất cả vật liệu trong một tô gỏi và trộn đều. Dùng lạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét