Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 200 gram gạo, nấu chín
- 2 nấm đông cô tươi, thái hạt lựu
- 50 gram nấm bào ngư, thái hạt lựu
- 100 gram rau cải thập cẩm đông lạnh
- 2 muỗng canh dầu ô-liu
- Muối, với số lượng tùy thích
- Tiêu, với số lượng tùy thích
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng trên lửa trung bình và xào nấm trong 1-2 phút.
- Trộn cơm vào, rau cải thập cẩm và nêm với muối và tiêu. Xào khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi cơm nóng đều. Rưới một chút nước nếu quá khô.
- Dùng nóng.
Bí quyết:
- Cơm dùng để chiên cần nấu trước ít nhất hai giờ hoặc đêm hôm trước.
- Trình bày với mè rang hoặc rong biển cắt sợi nhuyễn, nếu thích.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét