Thứ Hai, 15 tháng 2, 2010

Cơm Chiên Nấm


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 200 gram gạo, nấu chín
  • 2 nấm đông cô tươi, thái hạt lựu
  • 50 gram nấm bào ngư, thái hạt lựu
  • 100 gram rau cải thập cẩm đông lạnh
  • 2 muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối, với số lượng tùy thích
  • Tiêu, với số lượng tùy thích
Thực hiện
  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng trên lửa trung bình và xào nấm trong 1-2 phút.
  2. Trộn cơm vào, rau cải thập cẩm và nêm với muối và tiêu. Xào khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi cơm nóng đều. Rưới một chút nước nếu quá khô.
  3. Dùng nóng.

Bí quyết:

  1. Cơm dùng để chiên cần nấu trước ít nhất hai giờ hoặc đêm hôm trước.
  2. Trình bày với mè rang hoặc rong biển cắt sợi nhuyễn, nếu thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét