Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 200 gram gạo, nấu chín
- 100 gram khoai lang, gọt vỏ và cắt miếng dài
- 50 gram-75 gram lá sà-lách địa phương, xé miếng
- 1-1½ muỗng canh dầu ô-liu
- Muối và tiêu, với số lượng tùy thích
- Một ít cà-rốt thái sợi, để trang hoàng
- Vài hạt điều nướng (tùy thích), để trang hoàng
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng trên lửa trung bình và chiên khoai lang cho đến khi hơi vàng.
- Trộn cơm vào và nêm với muối và tiêu. Xào khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi cơm nóng đều. Cho rau sà-lách vào và trộn đều.
- Trình bày với cà-rốt và hạt điều thái sợi và dùng nóng.
Bí quyết: Cơm dùng để chiên cần nấu trước ít nhất hai giờ hoặc đêm hôm trước.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét