Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
- 1 con cá thuần chay
- 30g kim châm
- 15g nấm mèo
- 1 lát gừng
- 1 trái ớt chuông đỏ
- 1 muỗng canh dầu rau cải
- ½ muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- 1 muỗng cà-phê bột nêm chay
- 3 muỗng canh nước
- Cá chay để tan đá rồi thái thành từng lát dày.
- Kim châm rửa sạch và ngâm trong nước nóng. Cắt bỏ đầu và cột rút lại.
- Nấm mèo ngâm trong nước cho mềm. Cắt bỏ phần cứng và xé thành từng mảnh nhỏ.
- Gừng thái nhuyễn.
- Xếp kim châm nấm mèo vào đĩa. Ðặt cá lên trên. Thêm ớt chuông đỏ và gừng thái nhuyễn lên trên.
- Rắc bột nêm lên để cá thấm mặn. Hấp khoảng 15 phút. Cho thêm dầu mè và nước tương vào.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét