Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Cho 4 phần ăn Thời gian thực hiện: 15 phút
Vật liệu
- 1 cây mì căn, cắt thành 6 thanh dài, rồi cắt khúc khoảng 5 phân (2 inch)
- 1 muỗng cà-phê dầu canola
- 1 miếng (½ kg hay 1 cân Anh) đậu hủ trắng, thái miếng khoảng ½ inch
- 3 hay 4 tép hành lá (có thể thay thế bằng boa-rô), phần xanh cắt khúc khoảng 5 phân (2 inch), phần trắng thái nhỏ
- 1 muỗng cà-phê bột năng + 2 muỗng cà-phê nước lọc, khuấy đều
- 3 muỗng canh nước tương (có thể dùng hiệu Healthy Boy)
- 1 muỗng canh đường cát trắng thuần chay
- ½ muỗng cà-phê bột nêm nấm
- Một chút tiêu và rau ngò
Thực hiện
- Ướp mì căn với một chút đường và nước tương.
- Cho dầu canola vào chảo. Khi dầu nóng, cho mì căn vào chiên vàng. Gắp ra đĩa.
- Cũng cùng chảo đó, cho hành lá và đậu hủ vào xào chung.
- Sau đó cho phần gia vị và mì căn vào xào tiếp.
- Thêm nước bột năng vào chảo xào cho vừa đặc lại.
Trình bày * Món này có thể dùng chung với cơm, dưa leo và cà chua.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét