Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 15 phútVật liệu (làm được 150 gram)
- 100 gram (6-8) trái ớt đỏ tươi, lấy bỏ hột và cắt làm hai
- 1-2 trái ớt đỏ cay tươi (tùy thích)
- 25 gram gừng, cắt sơ
- 1 muỗng canh giấm gạo trắng hoặc giấm trắng
- 5 muỗng canh (6-8 trái chanh) nước chanh vắt tươi
- 1-2 muỗng cà-phê đường
- ½ muỗng cà-phê muối
- Xay ớt và gừng trong máy sinh tố hoặc máy xay thực phẩm cho đến khi nhuyễn.
- Sang hỗn hợp này vào keo thủy tinh, thêm giấm, nước chanh vắt, đường, muối. Trộn đều và cất trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng để dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét