... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2010

Măng Tươi Ướp Gia Vị

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 100 gram măng tươi, thái lát
  • 25 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi

Gia vị

  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • 1 muỗng cà-phê nước tương nhạt, hoặc với số lượng tùy thích
  • ½ -1 muỗng cà-phê mè rang

Thực hiện:

  1. Luộc măng tươi trong một nồi nước sôi khoảng 3 phút. Để thật ráo và để một bên cho nguội khoảng 5 phút.
  2. Sang măng tươi qua một cái đĩa. Cho dầu mè, nước tương nhạt vào, trộn đều.
  3. Rắc mè và dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét