Thời gian chuẩn bị: 2 phút, Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu (6 khẩu phần)
- 1 miếng sương sáo
- 1,25 lít nước
- 6 lá dứa, cột thành nơ
- Đường, với số lượng tùy thích
Thực hiện
- Cắt sương sáo thành miếng vuông nhỏ. Để một bên.
- Cho nước, lá dứa và đường vào nồi. Nấu sôi lên và để một bên để nguội.
- Trộn đều sương sáo và xi-rô đường. Dùng lạnh hoặc với nước đá viên.
Những hương vị khác:
- Cho sương sáo cắt nhỏ vào sữa đậu nành.
- Cho sương sáo cắt nhỏ vào nước bo bo chanh.
- Cho sương sáo cắt nhỏ vào nước dừa.
- Cho sương sáo cắt nhỏ vào xi-rô đường dừa.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét