Thời gian chuẩn bị: 5 phút, cộng 1 giờ ngâm, Thời gian nấu: 55 phút
Vật liệu (4 khẩu phần)
- 100 gram bo bo Hòa Lan hoặc mạch trân châu, rửa sạch
- 4-6 lá dứa, cột thành nơ
- 1,5 lít nước
- Đường phèn hoặc đường, với số lượng tùy thích
Thực hiện
- Cho bo bo, lá dứa và nước vào nồi. Ngâm khoảng một giờ hoặc lâu hơn.
- Nấu sôi lên và nấu lửa nhỏ trong 45 phút hoặc cho đến khi bo bo mềm. Thêm đường và nấu sôi lên.
- Rót vào từng ly. Dùng nóng hoặc lạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét