Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu (làm được 12 ly)
- 12 gram bột rau câu
- 1,5 lít nước
- 250 gram đường, hoặc với số lượng tùy thích
- 3 quả bơ chín, gọt vỏ và thái hạt lựu
- 6 trái dâu tây (tùy thích), cắt làm hai
- 24 trái nho (tùy thích)
Thực hiện
- Hòa tan bột rau câu in 1,5 lít nước vào nồi.
- Cho đường và nấu sôi lên. Bắc khỏi bếp lửa.
- Cho hỗn hợp rau câu và quả bơ vào trong máy sinh tố và xay cho đến khi béo mịn.
- Rót hỗn hợp rau câu vào từng ly và để nguội trước khi cất vào tủ lạnh cho đến khi lạnh.
- Trình bày với dâu tây, nho và dùng lạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét