Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 20 phút
Vật liệu: (làm được hơn 550 gram)
- 350 gram khoai lang (cân sau khi gọt vỏ), cắt thành miếng nhỏ
- 250ml nước cốt dừa tươi
- 2½ muỗng canh đường hoặc với số lượng tùy thích
- Cho khoai lang vào một đĩa chịu được nhiệt và hấp trong 15 phút hoặc cho đến khi mềm.
- Kết hợp khoai lang, nước cốt dừa và đường trong một máy sinh tố, và xay cho đến khi mịn.
- Nấu trong một nồi không dính trong 1 phút trên lửa cao trung bình, khuấy liên tục cho đến khi mứt khoai lang trở thành đặc sệt.
- Để nguội và cất trong lọ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét