Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)- 200 gram gạo, nấu chín
- ¾ muỗng canh bột cà-ri
- ½ muỗng cà-phê bột ớt (tùy thích)
- 4 lá cà-ri
- 100 gram rau cải thập cẩm đông lạnh
- 1-2 muỗng canh dầu thực vật
- Muối, với số lượng tùy thích
- Trộn bột cà-ri và bột ớt với một chút nước để tạo thành tương cà-ri.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo để xào, phi lá cà-ri khoảng nửa phút. Thên tương cà-ri vào và xào cho đến khi tỏa mùi thơm trên lửa trung bình.
- Trộn cơm, rau cải thập cẩm vào, nêm với muối. Nếu quá khô, rưới một chút nước lên trên. Xào khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi cơm nóng đều. Dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét