Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu (2-3 khẩu phần)
- 10-12 củ dong, gọt vỏ và thái lát mỏng
- 1 lát gừng mỏng
- 2 miếng chao đỏ (viên 2 phân vuông), tán nhuyễn
- 1 muỗng cà-phê ngũ vị hương (tùy thích)
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- 100ml nước
Thực hiện
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng vào, phi đến khi tỏa mùi thơm.
- Cho chao đỏ vào và xào cho đến khi tỏa mùi thơm.
- Cho củ dong, ngũ vị hương vào, xào một lát. Cho nước vào, nấu lửa nhỏ cho đến khi xốt hơi khô.
- Mang ra và dùng nóng.
Bí quyết: Có thể chiên giòn củ dong trước khi xào.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét