Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 20 phút
Vật liệu (4 khẩu phần)
- 100 gram tàu hủ ky khô que dài, rửa sạch và bẻ thành miếng nhỏ
- 2 nắm tay nấm mèo nhỏ, ngâm mềm
- 1 lát gừng (dày 1 phân)
- 2 tai hồi
- 625ml nước
- ½ muỗng cà-phê nước tương đậm
- 2 muỗng canh nước tương nhạt
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
Thực hiện
- Kết hợp tất cả vật liệu vào một nồi tay cầm và nấu sôi lên. Om khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi các vật liệu mềm. Thỉnh thoảng trộn .
- Dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét