Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 20 phút
Vật liệu (4 khẩu phần)
- 2 miếng đậu hủ cứng (225 gram)
- Một nắm tay nấm mèo nhỏ, ngâm mềm và lặt sạch
- 1 miếng chao đỏ (viên 2 phân vuông), tán nhuyễn
- 250ml nước
- 1 lát gừng (dày ½ phân)
- 2 tai hồi
- 1 muỗng canh nước tương đậm
- 1 muỗng canh nước tương nhạt
Thực hiện
- Kết hợp tất cả vật liệu vào một nồi tay cầm và nấu sôi lên. Nấu nhỏ lửa trong 15-20 phút. Dùng nóng.
Cách làm cháo đậu đỏ ăn vào mùa đông cho cả gia đình
Trả lờiXóa