Thời gian chuẩn bị: 2 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (làm được 30 bánh)
- 12 gram bột rau câu
- 250 gram đường, hoặc với số lượng tùy thích
- 1 lít nước
- 4 lá dứa, cột thành nơ
- 1 gói (380 gram) bắp ngọt (loại mịn)
- 250 gram nước cốt dừa
Thực hiện:
- Hòa tan bột rau câu trong 1 lít nước và cho vào một cái nồi. Thêm đường, lá dứa và nấu sôi lên.
- Nhắc khỏi lò lửa và vớt bỏ lá dứa. Cho bắp mịn, nước cốt dừa và trộn đều.
- Cho hỗn hợp rau câu vào khuôn thạch và để nguội rồi cất vào tủ lạnh cho đến khi lạnh.
- Dùng lạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét