Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (làm được 8 bánh)
- 8 lát bánh mì
Nhân Táo Quế
- 400 gram táo xanh thái hạt lựu
- 2 muỗng canh dầu ô-liu
- 2½ muỗng canh đường, hoặc với số lượng tùy thích
- 2 muỗng canh bột quế, hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo không dính.
- Cho táo xanh, bột quế và đường vào. Xào khoảng 10 phút hoặc đến khi táo mềm. Để nguội.
- Cho nhân táo quế lên trên bánh mì và làm bánh mì kếp nướng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất bánh mì kếp.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét