Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 20 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 125 gram bí ngô (cân sau khi cắt), gọt vỏ và cắt thành miếng nhỏ
- 50 gram cà-rốt, gọt vỏ và cắt thành miếng nhỏ
- 9 nấm nút
- 3 táo Tàu đỏ không hột
- 2 lát gừng
- 750ml nước
- ½ muỗng cà-phê dầu ô-liu
- Muối và tiêu, để nêm
- Gia vị nấm (tùy thích), để nêm
- 1 muỗng cà-phê hành lá thái nhỏ hoặc ngò, để trình bày
Thực hiện:
- Cho bí ngô, cà-rốt, nấm, táo Tàu đỏ, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 15 phút hoặc cho đến khi bí ngô mềm.
- Nêm cho vừa ăn với dầu ô-liu, muối, tiêu và gia vị nấm.
- Trình bày với hành lá hoặc ngò và dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét