Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 50 gram dưa leo, thái lát
- 50 gram cải dúm (endives), cắt ngắn
- 50 gram cà-rốt, gọt bỏ vỏ và thái lát
- 50 gram nấm bào ngư, thái lát
- 50 gram nấm kim, lặt gốc
- 50 gram nấm đông cô tươi, thái lát
- 100 gram đậu hủ mềm, cắt miếng vuông
- 750ml nước
- 1 lát gừng
- Muối và tiêu, để nêm
- Một chút dầu mè (tùy thích)
Thực hiện:
- Cho cà-rốt, nấm bào ngư, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10 phút.
- Thêm nấm kim, nấm đông cô, dưa leo, cải dúm (endives), đậu hủ và nấu sôi lên. Nêm với muối cho vừa ăn, tiêu và dầu mè.
- Dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét