Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 100g sà-lách son
- 4 nấm nút trắng, thái lát
- 300ml nước hoặc súp rau cải
- 250ml sữa đậu nành không ngọt
- 8-10 lát gừng, gọt vỏ
- Muối, để nêm
- Tiêu, để nêm
Thực hiện:
- Cho nấm nút, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 3 phút.
- Thêm sữa đậu nành và nấu sôi lên. Thả vào sà-lách son và nấu sôi lên lại. Nêm với muối cho vừa ăn và tiêu.
- Múc súp vào từng tô và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét