Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
Vật liệu:
Ớt Vàng Dồn Nhân:
- 3 trái ớt vàng
- Cơm nấu chín sẵn (cơm gạo trắng và gạo rừng)
- Nấm, cắt thành miếng vuông nhỏ
- Một nắm tay lá quế, thái nhuyễn
- 1 muỗng canh nước tương
- 2 muỗng canh tương cà chua
- 2 muỗng canh dầu ô-liu
- ½ củ hành, thái nhỏ
- ½ hộp cà chua
- Muối và tiêu để nếm
- 3 trái ớt đỏ
- 2 ½ chén đậu garbanzo nấu chín
- 1 hộp cà chua
- 1 muỗng canh nước tương
- 3 muỗng canh tương cà chua
- 3 muỗng canh cà-ri Ấn Độ loại ít cay hoặc cay
- ½ bó ngò, cắt nhuyễn
- Muối và tiêu để nếm
Ớt Vàng Dồn Nhân:
- Cho cà chua hộp vào tô, tán nhỏ.
- Kế, cho nước tương, tương cà chua, dầu ô-liu, củ hành vào. Trộn các thứ với nhau.
- Thêm vào một chút tiêu và một chút muối. Rồi cho nấm và lá quế vào.
- Cho cơm vào và trộn đều.
- Cắt đứt phần trên của trái ớt chuông vàng, khoảng 1 phân từ đỉnh ớt. Lấy bỏ hạt.
- Dồn nhân vào ớt, đặt lên khay nướng. Đặt phần trên trái ớt lên trái ớt trở lại. Để ớt một bên, sẵn sàng để nướng.
- Cho cà chua hộp vào tô, tán nhỏ.
- Thêm vào nước tương, bột cà-ri, ngò, một chút muối, một chút tiêu. Trộn đều.
- Kế cho đậu garbanzo vào. Trộn thật đều lần nữa.
- Cắt đứt phần trên của trái ớt chuông vàng, khoảng 1 phân từ đỉnh ớt. Lấy bỏ hạt.
- Dồn nhân vào ớt đỏ, rồi để ớt lên vĩ nướng.
- Đặt vĩ ớt vào lò nướng nhỏ. Nếu dùng lò bình thường, lớn, cần vặn lò nóng sẵn trước. Vặn lò đến 170 độ C và nướng 20 phút.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét