Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 20 phút
Vật liệu (3 khẩu phần)
- 150 gram mì pasta sợi nhỏ
- 2 lát gừng mỏng hoặc 2 tép tỏi, thái nhuyễn
- 2 muỗng canh dầu ô-liu
- 50ml nước
- Muối và tiêu, với số lượng tùy thích
- 6 tôm càng bơ thuần chay
- Nấu mì pasta sợi nhỏ theo chỉ dẫn trên bao gói và để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo để xào. Phi gừng hoặc tỏi cho đến khi tỏa mùi thơm. Cho mì pasta đã chín vào. Nêm với nước, muối, tiêu và trộn đều.
- Gắp mì vào từng đĩa dùng và để tôm càng chay trên mặt. Dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét