Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 200 gram mì spaghetti hoặc mì pasta sợi nhỏ
- 2 muỗng canh dầu ô-liu
- 2-3 ớt đỏ, thái lát nhuyễn
- 4 lá cà-ri
- Muối và tiêu đen, với số lượng tùy thích
- Một chút bột cà-ri (tùy thích)
- Nấu mì spaghetti hoặc mì sợi nhỏ theo chỉ dẫn trên bao gói.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo thường trên lửa trung bình. Phi lá cà-ri và ớt trong 1 phút hoặc cho đến khi hơi giòn. Cho mì spaghetti vào và trộn đều với muối và tiêu đen. Thêm 1-2 muỗng canh nước nếu quá khô.
- Gắp mì vào đĩa hoặc tô. Rắc bột cà-ri và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét