Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
- 500g gà chay (thái miếng nhỏ)
- 2 trái ớt chuông xanh (thái hạt lựu cỡ 1,5 phân)
- 2 củ cà-rốt (thái hạt lựu)
- 1 chén đậu Hòa Lan đông đá
- ½ chén đậu phộng chiên (chiên đậu phộng tươi trong dầu nóng cho tới khi giòn)
- 2 muỗng canh xốt dầu hào chay
- 2 muỗng canh nước tương
- ½ muỗng cà-phê tiêu
- 2 muỗng canh gừng tươi nghiền nhỏ
- 3 muỗng canh dầu ăn
- 2 trái ớt cay thái nhỏ (tùy thích)
- Đun nóng dầu trong chảo.
- Cho gừng và ớt vào xào vài phút.
- Cho gà chay và nước xốt vào. Xào khoảng vài phút cho tới khi gà chay hơi vàng.
- Cho rau cải vào hỗn hợp và xào 3 đến 5 phút cho đậu Hòa Lan chín.
- Dùng chung với cơm lúc còn nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét