Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
- 800g khoai tây, gọt vỏ
- 3-4 lá rong biển
- 2 muỗng muối
- 1½ muỗng cà-phê bột khoai tây
- 1 muỗng canh mè trắng
- Mài khoai tây, dùng rổ để khoai tây được ráo nước, rắc muối vào.
- Cắt lá rong biển làm đôi.
- Cho khoai tây vào lá rong biển, dùng muỗng để trải khoai tây ra một lớp mỏng đều.
- Để dầu nóng, chiên bánh ngập trong dầu cho tới khi chín vàng.
- Cắt bánh ra từng miếng nhỏ, khoảng 8 miếng, rồi rắc mè lên.
- Trộn dầu hào chay với bột, đun cho đặc lại, rồi trút lên bánh.
- Cho khoảng 4-6 phần ăn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét